Giới thiệu

Trang chủ » Giới thiệu » Gửi thông tin kiểm chứng Ấn phẩm VNR500

Gửi thông tin kiểm chứng Ấn phẩm VNR500

09/04/2019

Chuyên mục: Giới thiệu In trang

KÍNH GỬI: QUÝ DOANH NGHIỆP

Ấn phẩm nghiên cứu song ngữ “Hồ sơ 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” là một trong số những sản phẩm nghiên cứu đặc thù của Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) được xây dựng theo chuẩn mực quốc tế. Ấn phẩm được xuất bản định kỳ hàng năm và đây là năm thứ 12 Vietnam Report phối hợp với báo VietnamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông xuất bản và phát hành.

Trải qua 11 năm xuất bản với hơn 30.000 cuốn tới tay độc giả, Bộ Ấn phẩm “Hồ sơ 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” với một lượng thông tin khổng lồ, được cập nhật liên tục đã trở thành công cụ tra cứu không thể thiếu của giới đầu tư kinh doanh trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, bộ Ấn phẩm còn thu hút được sự quan tâm rất lớn và nhận được sự đánh giá cao của các CEOs, CMOs, Chủ tịch Hội đồng quản trị của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong các Bảng xếp hạng: VNR500, Profit500, FAST500 & BP500, cũng như nhiều tổ chức xúc tiến thương mại đầu tư, đại sứ quán các nước, các công ty quản lý quỹ, các ngân hàng và tổ chức tài chính, các công ty liên doanh.

Tiếp nối sự thành công của 11 năm qua, trong lần xuất bản thứ 12 này, Vietnam Report trân trọng gửi tới Quý Doanh nghiệp biểu mẫu Thông tin doanh nghiệp. Rất mong Quý Doanh nghiệp hỗ trợ phối hợp cùng Vietnam Report bổ sung những thông tin cần thiết để đảm bảo thông tin giới thiệu về Quý Doanh nghiệp trong Ấn phẩm “Hồ sơ 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” là chính xác và cập nhật nhất. Những ý kiến phản hồi và bổ sung của Quý Doanh nghiệp vui lòng gửi về Ban Biên tập Ấn phẩm trước ngày 30/5/2019.

Ngoài ra, với mục tiêu tạo dựng một sân chơi kết nối các CEO của những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, Vietnam Report hiện Ban biên tập đang xây dựng hồ sơ CEO và giới thiệu trên website của chương trình. Vietnam Report trân trọng gửi Quý DN biểu mẫu Hồ sơ Tổng giám đốc và mong nhận được sự phản hồi tích cực từ phía DN trong việc cập nhật thông tin.

Vietnam Report hy vọng rằng Ấn phẩm “Hồ sơ 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” tiếp tục là một sản phẩm đáp ứng kỳ vọng của giới doanh nhân, giới học thuật và cũng là một kênh truyền thông hữu ích giúp Quý Doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ một cách hiệu quả tới cộng đồng các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, các đối tác đầu tư và người tiêu dùng.

Rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ Quý Doanh nghiệp.         

Xin trân trọng cảm ơn.

Ban tổ chức chương trình VNR500: Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam

Phòng 205, tầng 2 – Nhà E, số 3 phố Thành Công, Ba Đình, TP. Hà Nội

Tel: 024.3516 0138 (Ext: 106) - Ms. Hằng.                 Fax: 024.3514 0805        

Email: hangpham@vietnamreport.net                       Hotline: 0898 576061                

Website:  http://www.vnr500.com.vn/      *    http://www.vietnamreport.net.vn

 

DOWNLOAD:

1. Mẫu thông tin Doanh nghiệp

2. Mẫu thông tin CEO

 

 

  
;

Văn bản gốc


;