LỄ CÔNG BỐ TOP 10 DOANH NGHIỆP NIÊM YẾT UY TÍN NĂM 2017

  
LỄ CÔNG BỐ BXH VNR500 – 2013

LỄ CÔNG BỐ TOP 10 DOANH NGHIỆP NIÊM YẾT UY TÍN NĂM 2017

Chủ đề: Lễ công bố Top 10 Doanh nghiệp niêm yết uy tín năm 2017

Thời gian: Ngày 19/01/2018

Địa điểm: Grand Plaza Hanoi Hotel

TRUYỀN THÔNG

THÔNG ĐIỆP TỪ BTC

Lý thuyết và thực tiễn kinh doanh cho thấy, trong quá trình hoạt động của bất kỳ doanh nghiệp nào đều không thể tránh khỏi các rủi ro truyền thông tiềm ẩn. Việc loại bỏ các rủi ro là điều không thể, nhưng phòng tránh và giảm thiểu những hệ lụy mà nó gây ra là điều chắc chắn có thể làm được nếu như doanh nghiệp biết cách tận dụng những nguồn lực sẵn có và xây dựng kế hoạch ứng phó khủng hoảng truyền thông tốt. Đối với các doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam, uy tín đặc biệt được xem như một tài sản vô giá bởi sức ảnh hưởng của nó đến tâm lý và quyết định của nhà đầu tư. Thị trường chứng khoán là kênh huy động vốn tích cực cho doanh nghiệp niêm yết, do đó, xây dựng và phát triển uy tín là nhiệm vụ hàng đầu của các doanh nghiệp một khi đã tham gia vào sân chơi chung này.

Với mục đích tôn vinh các doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán có kết quả hoạt động tốt và tạo được ấn tượng trên truyền thông Việt Nam trong thời gian vừa qua, Vietnam Report phối hợp với Báo VietnamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tổ chức lễ vinh danh Top 10 Doanh nghiệp Niêm yết uy tín năm 2017.

Ban Tổ chức xếp hạng đánh giá doanh nghiệp niêm yết dựa trên ba tiêu chí chính với mức quy trọng số điểm của từng tiêu chí cụ thể như sau: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; (2) Uy tín trên truyền thông của doanh nghiệp theo phương pháp Media Coding, mã hóa các bài báo viết về doanh nghiệp trên các trang báo chuyên ngành từ tháng 06/2016 đến tháng 05/2017 ; Và (3) nhận định từ các chuyên gia về tiềm năng tăng trưởng của cổ phiếu và mức độ ảnh hưởng đến sự biến động của chỉ số VN-Index.

Hoạt động tôn vinh sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017 diễn ra vào ngày 19/01/2018 tại Hà Nội. Bên cạnh đó, Giải Golf VCG500 được tổ chức vào ngày 20/01/2018 tại Vinpearl Golf Hải Phòng là một sân chơi hiện đại - nơi gặp gỡ, giao hữu và kết nối của Cộng đồng Top 10 Doanh nghiệp uy tín.

Ban Tổ chức hy vọng hoạt động tôn vinh các Công ty Niêm yết uy tín này sẽ tiếp tục trở thành hoạt động thường niên có uy tín của ngành tài chính – chứng khoán Việt Nam.

Đăng ký tham dự chương trình

 

;

Văn bản gốc


;