VIETNAM TOP 500 CEO GOLF CHAMPIONSHIP 2019

  
LỄ CÔNG BỐ BXH VNR500 – 2013

VIETNAM TOP 500 CEO GOLF CHAMPIONSHIP 2019

Chủ đề: Sân chơi đẳng cấp dành riêng cho Top 500 CEO Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Thời gian: Ngày 19/10/2019

Địa điểm: BRG Kings Island Golf Resort

Với mục đích tạo thêm cơ hội gặp gỡ, giao hữu, kết nối và chia sẻ những cơ hội hợp tác mới trên bước đường thành công của các lãnh đạo trong cộng đồng doanh nghiệp lớn Việt Nam – VNR500, lần thứ ba liên tiếp giải Golf Vietnam CEO Golf Championship (VCG500) 2019 do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức, diễn ra vào ngày 19/10/2019 tại sân BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Tiếp nối hai mùa giải thành công trước đó, VCG500 2019 tiếp tục là sự kiện có quy mô toàn quốc dành riêng cho cộng đồng lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, dự kiến quy tụ hơn 140 golfers là những lãnh đạo các doanh nghiệp lớn nằm trong các bảng xếp hạng của Vietnam Report, có đam mê thể thao và theo đuổi bộ môn này. Quan trọng hơn, giải đấu này chính là một sân chơi hiện đại – nơi kết nối những nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp hàng đầu nước ta, thông qua những trận tranh tài hứa hẹn đầy hấp dẫn cùng nhiều giải thưởng giá trị sẽ được trao trong đêm Gala Dinner giao lưu ấn tượng giữa các golfers.

Bên cạnh đó, qua hai lần tổ chức giải đã gây quỹ thành công 60 triệu cho một ca mổ tim, 100 triệu cho Quỹ học bổng và 13 Ngôi nhà tình nghĩa do Báo VietNamNet kêu gọi.

Ban Tổ chức trân trọng giới thiệu và kính mời Ông/Bà tham gia chương trình đầy ý nghĩa này.

 

Tên giải  

 VIETNAM TOP 500 CEO GOLF CHAMPIONSHIP 2019 

(VCG500)

Thời gian  

Ngày 19 tháng 10 năm 2019

Địa điểm  

BRG Kings Island Golf Resort, Đồng Mô, Hà Nội

Số lượng  

144 Golfers

 

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Lãnh đạo các Doanh nghiệp hàng đầu trong các Bảng xếp hạng của Vietnam Report: VNR500 (Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam), FAST500 (Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam), BP500 (Top 500 Doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng), PROFIT500 (Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất), Top 10 Doanh nghiệp uy tín.

 

THỂ THỨC GIẢI ĐẤU

Đấu gậy chia bảng có tính điểm chấp ngày (hệ thống System 36). Sau khi người chơi hoàn thành 18 hố, điểm chấp ngày sẽ được tính theo quy định của hệ thống System 36, từ đó sẽ được phân chia bảng như sau:

Bảng  

 Bảng A   Bảng B   Bảng C   Bảng D 

Handicap  

0-18 19-28 29+ Bảng nữ

 

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Giải Best Gross: 1 giải

Bảng A, B, C, D: Giải Nhất, Nhì, Ba

Bảng D: Giải Nhất

Giải Kỹ thuật: 4 giải Nearest to the Pin, 2 giải Longest Drive, 1 giải Nearest to the Line

Giải Hole in One:

Xe hạng sang

 

THƯ MỜI TÀI TRỢ

VCG500 với sự tham gia của cộng đồng Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cùng một tập khách hàng đẳng cấp sẽ là nơi quảng bá thương hiệu - sản phẩm vô cùng giá trị. Hàng loạt banner trải dài các hố thi đấu, backdrop chương trình, banner đường dẫn vào sân là một cơ hội tuyệt vời cho việc xuất hiện hình ảnh của các nhà tài trợ. Thông qua những pano quảng cáo trên sân, thương hiệu và hình ảnh của đơn vị tài trợ sẽ xuất hiện song hành trên từng bước đi của các Gôn thủ, khách mời và các đơn vị truyền thông của chương trình.

 

CÁC GÓI TÀI TRỢ

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

TÀI TRỢ VÀNG

TÀI TRỢ BẠC

 

TÀI TRỢ TRUYỀN THÔNG

TÀI TRỢ ĐỒNG 

TÀI TRỢ HOLE IN ONE

 

CÁC HOẠT ĐỘNG KẾT NỐI CỦA GIẢI ĐẤU

 

1. Kết nối các nhà lãnh đạo những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, nằm trong các bảng xếp hạng lớn uy tín như Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500), Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (PROFIT500), Top 10 công ty uy tín theo ngành.

2. Ngoài những trận tranh tài rất hấp dẫn, đây là cơ hội tốt để lãnh đạo các doanh nghiệp tăng cường tạo dựng quan hệ, làm cầu nối trong kinh doanh trên một sân chơi hiện đại và đẳng cấp.

3. Đặc biệt, VCG500 còn hướng tới những mục đích lớn mang nhiều ý nghĩa về trách nhiệm với cộng đồng xã hội, trong đó là hoạt động “Ngôi nhà mơ ước cho người nghèo”.

Ngôi nhà mơ ước là chương trình vận động từ thiện được báo VietnamNet và Vietnam Report tổ chức phát động từ ngày 11/11/2018 theo chủ trương của Bộ Thông tin và Truyền thông, kêu gọi các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, tập thể và cá nhân ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn với tinh thần nhân văn “Để ai cũng có một mái nhà”.

Mục tiêu dài hạn của chương trình là xây dựng 500 căn nhà, trao tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nơi ở tạm bợ, thiếu ổn định, nâng cao đời sống vật chất lẫn tinh thần cho người nghèo.

Mỗi căn nhà được xây với chi phí khoảng 70 triệu đồng. Hình thức ủng hộ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản với số tiền không giới hạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo: vietnamnet.vn/vn/ngoi-nha-mo-uoc/.

 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH:

 

  • Mẫu đăng ký tham dự (bản fax):

 

  • Mẫu đăng ký tham dự (online):

;

Văn bản gốc


;