Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Giải Golf Vietnam Top 500 CEO Golf Championship- VCG500 2019

Giải Golf Vietnam Top 500 CEO Golf Championship- VCG500 2019

19/10/2019

Chuyên mục: Tin tức In trang

Ngày 19 tháng 10 năm 2019, Giải Golf Vietnam Top 500 CEO Golf Championship – VCG500 2019 có quy mô toàn quốc dành riêng cho cộng đồng lãnh đạo các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam đã diễn ra tại sân BRG Kings Island (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) do Báo VietNamNet và Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp tổ chức.

Trong hai giải đấu trước đó, VCG500 đã quy tụ gần 300 golfer là những CEO hàng đầu đến từ các tập đoàn, công ty lớn như Samsung, Vinaphone, Mobiphone, EVN… và nhiều khách mời đến từ các tổ chức uy tín tại Việt Nam. Cũng ngay trong mùa giải đầu tiên, VCG500 ghi dấu ấn với giải thưởng HIO trị giá 2 tỉ đồng đã có “chủ nhân”, và đang tiếp tục tìm kiếm thêm những “chủ nhân” mới trong các mùa giải tiếp theo.

Tiếp nối thành công đó, VCG500 2019 đã diễn ra những trận tranh tài hấp dẫn giữa hơn 120 golfer là lãnh đạo các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, nằm trong các bảng xếp hạng lớn uy tín như Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500), Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (PROFIT500), Top 10 công ty uy tín các ngành… Áp dụng thể thức đấu gậy 18 hố tính điểm Net theo Handicap ngày tính theo System 36, Giải đấu có nhiều giải thưởng hấp dẫn bao gồm: Giải Vô địch; Giải Nhất, Nhì, Ba mỗi bảng A, B, C; Giải Nhất dành cho nữ; các giải Kĩ thuật; các giải HIO giá trị cùng nhiều quà tặng Lucky Draw khác.

Đặc biệt, điểm nhấn của VCG500 mùa giải thứ ba là cơ hội để tiếp tục chứng kiến hình ảnh của những doanh nhân thành đạt cùng nhau giao lưu, cùng nhau thi đấu hết mình với niềm đam mê trên sân cỏ xanh và những cú đánh ấn tượng. Là sân chơi quy tụ các lãnh đạo của các doanh nghiệp lớn hàng đầu quốc gia, VCG500 đã và đang dần trở thành cây cầu kết nối, góp phần xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Bên cạnh đó, trong các giải đấu vừa qua, VCG500 còn là chương trình ý nghĩa nhằm kết nối các doanh nghiệp cùng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ quỹ “Ngôi nhà mơ ước dành cho người nghèo” do Ban Tổ chức phát động. Mục tiêu dài hạn của chương trình là xây dựng 500 căn nhà và trao tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nơi ở tạm bợ… Hoạt động đã nhận được sự ủng hộ từ nhiều golfer, mang lại cơ hội cho nhiều người dân nghèo cải thiện đời sống, an cư lạc nghiệp.

Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn các Nhà tài trợ đã đồng hành cùng chương trình: Đơn vị tài trợ truyền thông: Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng Delta, BRG Group, Công ty cổ phần Quảng cáo truyền thông Thiên Hy Long Việt Nam, Công ty CP Quảng cáo và dịch vụ Hàng không Hải Trần; Đơn vị tài trợ HIO: Peugeot Việt Nam - Thaco Group, Công ty CP dịch vụ Golf và lữ hành Thế Kỷ; Đơn vị tài trợ Lucky Draw: Công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam; Đơn vị Tài trợ Đồng: Công ty TNHH Katana Golf (Việt Nam), Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Trân trọng cảm ơn các khách mời, các cơ quan báo chí – truyền thông đã đến tham dự Giải Golf VCG500 2019.

Với tinh thần đề cao một sân chơi văn minh và hiện đại, VCG500 đa và đang trở thành hoạt động thường niên ý nghĩa dành riêng cho cộng đồng lãnh đạo các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Ban Tổ chức Giải Golf VCG500

  
;

Văn bản gốc


;