Giới thiệu

Trang chủ » Giới thiệu » Gửi thông tin kiểm chứng Top 10 Công ty Thức ăn chăn nuôi uy tín năm 2020

Gửi thông tin kiểm chứng Top 10 Công ty Thức ăn chăn nuôi uy tín năm 2020

15/10/2020

Chuyên mục: Giới thiệu In trang

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

Chăn nuôi là ngành kinh tế quan trọng của Việt Nam với tốc độ tăng trưởng giữ mức cao trong nhiều năm qua, đã tạo động lực mạnh mẽ cho sự phát triển của ngành Thức ăn chăn nuôi. Năm 2019, dịch tả heo châu Phi không chỉ làm cho người chăn nuôi lao đao mà còn khiến doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi gặp nhiều khó khăn. Bước sang năm 2020, đại dịch COVID-19 cùng với thời tiết diễn biến bất thường gây ra sự đứt gãy nguồn cung ứng nguyên liệu thức ăn chăn nuôi. Bên cạnh đó, cạnh tranh thị trường giữa các doanh nghiệp ngày càng gay gắt. Những yếu tố này đã tạo lên cuộc thanh lọc khốc liệt với ngành Thức ăn chăn nuôi, buộc các doanh nghiệp trong ngành phải tìm cách thoát khỏi khủng hoảng, tái cơ cấu hoạt động, tăng cường công tác quản trị rủi ro, đa dạng hóa nguồn cung ứng nguyên liệu nhằm thích ứng với thay đổi của thị trường và sẵn sàng cho thời kỳ bình thường mới.

Nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh các doanh nghiệp Thức ăn chăn nuôi đã nỗ lực hết mình, vượt qua khó khăn do tác động của đại dịch COVID-19, đạt thành tựu đáng được ghi nhận trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng và tạo dựng được hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà đầu tư trong thời kỳ bình thường mới, Vietnam Report đã hoàn tất sơ bộ danh sách doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng Top 10 Công ty Thức ăn chăn nuôi uy tín năm 2020.

Đây là kết quả nghiên cứu của Vietnam Report được thực hiện thường niên từ năm 2012 trên các ngành kinh tế chủ đạo của Việt Nam và đã nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp và các chuyên gia trong và ngoài nước gần 10 năm qua. Theo kế hoạch, kết quả xếp hạng sẽ được Vietnam Report công bố chính thức trên chuyên trang www.toptenvietnam.vn và các phương tiện thông tin đại chúng. Lễ vinh danh Top 10 Công ty Thức ăn chăn nuôi uy tín năm 2020 dự kiến được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 12/2020, trong khuôn khổ Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020.

Để đảm bảo tính khách quan và chính xác của kết quả, chúng tôi kính đề nghị Quý Doanh nghiệp hợp tác tham gia trả lời Phiếu Khảo sát đính kèm. Kính mong Quý Doanh nghiệp điền đầy đủ thông tin và gửi về Vietnam Report trước 17h00 ngày 31/10/2020.

Rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ Quý Doanh nghiệp.

Trân trọng cảm ơn!

 

TẢI VỀ: Phiếu khảo sát

 

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH:

CÔNG TY CP BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ VIỆT NAM (VIETNAM REPORT)

Phòng 205, Nhà E, Số 3 phố Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Tel: 024 3516 0138 (Ext: 106);   Fax: 024 3514 0805;   Hotline: 085 287 9048

Email: [email protected] (Ms. Mây)     

Website: http://vietnamreport.net.vn/ * http://toptenvietnam.vn/

  
;

Văn bản gốc


;