Giới thiệu

Trang chủ » Giới thiệu » Gửi thông tin kiểm chứng Top 10 Doanh nghiệp Thực phẩm - Đồ uống uy tín năm 2020

Gửi thông tin kiểm chứng Top 10 Doanh nghiệp Thực phẩm - Đồ uống uy tín năm 2020

17/08/2020

Chuyên mục: Giới thiệu In trang

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang dần thích nghi với trạng thái ‘bình thường mới’, các doanh nghiệp Việt Nam trong các ngành hàng kinh tế chủ đạo trong đó có ngành Thực phẩm – Đồ uống (F&B) phải tiếp tục cân bằng chiến lược chi phí và chiến lược kinh doanh mà không gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp, đồng thời chuyển hướng đầu tư cho các yếu tố giúp tăng trưởng trong giai đoạn mới. Để chuẩn bị cho tốt nhất cho việc phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh hậu khủng hoảng, đây chính là thời điểm thích hợp để xem xét lại các lĩnh vực doanh nghiệp ưu tiên, tìm kiếm sự khác biệt trong chuỗi giá trị, áp dụng từng bước các quy trình số hóa trong quản lý và vận hành sản xuất kinh doanh, và tái lập hình ảnh, xây dựng thương hiệu trong thời kỳ bình thường mới.

Nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh các doanh nghiệp F&B uy tín trong ngành, những doanh nghiệp đã nỗ lực hết mình, vượt qua những khó khăn do tác động của đại dịch COVID-19 và đạt được thành tựu đáng được ghi nhận trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng, tạo được vị thế trên thị trường, có những chiến lược phát triển kinh doanh tốt và có hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà đầu tư trong thời kỳ bình thường mới, Vietnam Report đã hoàn tất sơ bộ danh sách các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng Top 10 Doanh nghiệp Thực phẩm – Đồ uống uy tín năm 2020.

Đây là kết quả nghiên cứu của Vietnam Report được thực hiện thường niên từ năm 2012 trên các ngành hàng kinh tế chủ đạo của Việt Nam và đã nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp và các chuyên gia trong và ngoài nước trong gần 10 năm qua. Theo kế hoạch, kết quả xếp hạng sẽ được Vietnam Report công bố chính thức trên chuyên trang www.toptenvietnam.vn, Báo điện tử VietnamNet, các phương tiện thông tin đại chúng. Lễ vinh danh Top 10 Doanh nghiệp Thực phẩm – Đồ uống uy tín năm 2020 dự kiến được tổ chức tại TP. Hà Nội vào tháng 10 /2020 trong khuôn khổ Lễ công bố Bảng xếp hạng Profit500 - Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất năm 2020.

Uy tín của các Doanh nghiệp F&B được nghiên cứu dựa trên ba tiêu chí chính, bao gồm: Thứ nhất, dựa trên mô hình phân tích lượng hóa Uy tín trên truyền thông của các đối tượng nghiên cứu; Thứ hai, dựa trên Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, năng lực tài chính của đối tượng nghiên cứu trong giai đoạn 2019-2020, có so sánh, đối chiếu và đánh giá với các chuẩn của ngành; Thứ ba, dựa trên nhận định của Nhóm chuyên gia trong ngành, Kết quả khảo sát khách hàng và kết quả Khảo sát các đối tượng nghiên cứu.

Để đảm bảo tính khách quan và chính xác của kết quả, phản hồi của Quý Doanh nghiệp theo Phiếu Khảo sát đính kèm là nguồn tài liệu tham chiếu quan trọng trong quá trình nghiên cứu.

Kính mong Quý Doanh nghiệp điền đầy đủ thông tin và gửi về cho Vietnam Report trước 17h00 ngày 31/08/2020. Rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ Quý Doanh nghiệp.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

TẢI VỀ: Phiếu khảo sát

 

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH:

CÔNG TY CP BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ VIỆT NAM (VIETNAM REPORT)

Phòng 205, Nhà E, Số 3 phố Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Tel: 024 3516 0138 (Ext: 107);   Fax: 024 3514 0805;   Hotline: 090 717 0889

Email: hangpham@vietnamreport.net (Ms. Hằng)     

Website: http://vietnamreport.net.vn/http://toptenvietnam.vn/

  
;

Văn bản gốc


;